Các loại bao bì nhựa phổ biến hiện nay

5 (100%) 3 votes

Các loại bao bì nhựa – Cơ sở chúng tôi hãnh diện là cơ sở cao cấp cung cấp ra sản phẩm dịch vụ in bao bì đóng gói đối với tất cả mọi nhiều hãng sở hữu yêu cầu tận dụng cùng với phân phối dịch vụ bao bì đóng gói vừa đẹp vừa cạnh tranh cùng với phù hợp cùng với người dùng bây giờ cùng với các lĩnh vực đa dạng.

Có các loại bao bì nhựa phổ biến nào

Đó là những thắc mắt khó tả của nhiều bạn. Thực tế, các loại bao bì nhựa sẽ có một ưu điểm riêng, sự bền bỉ riêng đặc trưng của nó.

Các loại bao bì nhựa
Các loại bao bì nhựa

Các loại bao bì nhựa nào là tốt nhất

-Túi PP: mặt ngoài bóng loáng, độ cứng cao – không bị rách hay giãn dọc, nhưng dễ bị rách khi bị một vết lủng trên bề mặt.
-Túi HDPE: độ bền giãn dọc tốt.
-Túi LDPE: độ bền giãn ngang tốt, mềm dẻo.
Do đó, các loại bao bì nhựa có một ưu điểm riêng và được sử dụng trong các ngành bao bì nhựa riêng, đựng sản phẩm khác chuyên biệt.
Ví dụ: túi PE sẽ luôn luôn sử dụng cho cửa hàng mỹ phẩm, linh kiện điện tử, đồ vật y tế… túi PE trong suốt đang được các shop yêu thích, các cửa hàng mỹ phẩm, các shop quà lưu niệm, … vì doanh nghiệp có thể nhìn được sản phẩm bên trong rất rõ nét thông qua bề mặt của các loại bao bì nhựa.
túi ni lông đựng thực phẩm được chia làm 2 loại:
-bao bì nhựa đựng thực phẩm tươi sống: có thể chọn bao bì làm từ chất liệu HD/PE/PP.
– bao bì đựng thực phẩm đã qua chế biến: chỉ nên chọn loại bao bì làm từ chất liệu PE.

Công dụng của bao bì nhựa

Các loại bao bì nhựa – Thị trường sản xuất bao bì nhựa ngày càng tăng cao, nhu cầu sản phẩm ngày càng phong phú và đa dạng, đáp ứng mọi mục đích trên thị trường.
Có thể kể ra một số loại bao bì nhựa chuyên biệt sau:
– bao bì nhựa hàng chợ: các loại túi xốp giá rẻ (vật liệu HDPE), bao bì nhựa trong suốt hoặc nhiều màu.
– Túi siêu thị: các loại túi Roll – túi T-shirt chất lượng cao, bóng mịn, bền dẻo (thường sử dụng chất liệu PE).
– Túi cho shop và các nơi khác: thịnh hành là loại túi Die-cut dập quai (quả trám) hoặc gắn quai. Có trường hợp cũng sử dụng túi T-shirt. Túi dùng trong các cửa hàng đại lý thường được thiết kế in ấn các loại bao bì nhựa đẹp mắt.
-Túi đựng rác: thường gặp là túi xốp đen 2 quai (chất liệu HDPE).
Xí nghiệp bao bì nhựa Yến Phát chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn bao bì nhựa đẹp, giá rẻ. Các loại bao bì giá rẻ của cơ sở chúng tôi rất đa dạng, từ túi HD phù hợp cửa hàng thời trang vừa và nhỏ… cho tới túi PE chất lượng cao, túi ép quai tiện lợi. Tại công ty Yến Phát, chúng ta được miễn phí thiết kế hình ảnh các loại bao bì nhựa sản phẩm bảo đảm sắc nét, bền đẹp và không bị nhòe, thân thiện môi trường.
Quý người tiêu dùng có nhu cầu đặt mua và thiết kế bao bì hay có những tò mò.

>> In bao bì nhựa và những công nghệ

Save

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT BAO BÌ YẾN PHÁT
Địa chỉ: 129C Lạc Long Quân, P5, Quận 11, HCM
SĐT: (08) 62727 641
Website: baobiyenphat.com
Email: yenphatplastic@gmail.com

Leave a Comment