Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa uy tín nhất ở Sài Gòn

5 (100%) 1 vote

Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa chuyên cung cấp in ấn bao nhựa chất lượng theo yêu cầu, đây là việc mà các doanh nghiệp như chúng tôi mang đến cho những người tiêu dùng.

Khả năng sản xuất của doanh nghiệp thiết kế bao nhựa ra sao ?

Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa của chúng tôi có quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ khép kín và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất có thể.

Tác dụng sơ đẳng đầu tiên của bao bì là bảo vệ sản phẩm giúp cho việc đóng gói bao bì luôn tiện lợi,  hiện nay in bao bì nhựa được coi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ lĩnh vực nào, hình dạng bao bì bao gồm hình ảnh, vị trí, màu sắc, kích thước tổng thể. Do vậy nếu muốn tăng giá trị của bao bì thì cần để ý tới việc thiết kế bao bì.

doanh nghiệp thiết kế bao nhựa
Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa

Bao bì là sự phối hợp giữa các yếu tố như vật liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành  phần khác của bao bì. Nhằm tạo ra sự thu hút thị giác cho mục tiêu truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa dựa trên cơ sở những nhân tố tác động tới khách hàng khi lựa chọn và cân nhắc các loại hàng hóa.

Những yếu tố nào doanh nghiệp thiết kế bao nhựa đẩy mạnh giá trị nhãn hiệu

Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa chúng tôi luôn nhắm tới cách nhìn nhận sản phẩm và cách lựa chọn sản phẩm để từ đó đưa ra những yếu tố chung cho thiết kế bao bì

– Kết hợp nhất quán:

Trong khi thiết kế bao bì cần có sự tích hợp đồng bộ để tạo được phong cách riêng ,thương hiệu là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền nhờ vậy việc hiểu được thương hiệu mau hơn và khách hàng có thể nhớ về về hàng hóa.

– Ấn tượng:

Thiết kế bao bì cần tạo được ấn tượng tốt với người dùng, nhất là đối với sản phẩm hạng sang.

– Khác biệt:

Sự nổi bật là rất quan trọng để tạo được sự khác biệt giữa các hàng hóa, Sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với đồng loạt những sản phẩm khác cùng rất nhiều phong cách và màu nhiều loại. Để có thể cạnh tranh cần làm cho hàng hóa của bạn là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.

– Sự hấp dẫn

+ Ở một số cơ sở sản xuất bao bì cần phải thể hiện sự hấp dẫn gây ấn tượng và nhấn mạnh các tính chất của hàng hóa.

+ Gợi mở được cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua làm bao bì, nguyên liệu, kích thước, cấu trúc của bao bì

– Bảo quản sản phẩm:

Nếu đã là bao bì thì phải có tác dụng bảo vệ hàng hóa, bao bì nhựa phải được làm tố để bảo vệ tốt nhất, đảm bảo sản phẩm bên trong không bị hỏng hay hư. Người ta thường thích dùng bao bì kín hoặc hút hết không khí giúp sản phẩm để được lâu hơn. Bao bì thực phẩm và đồ uống phải đảm bảo được những tiêu chuẩn ràng buộc về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Làm bao bì đẹp bằng cách làm nổi bật khả năng tạo ra một thiết kế bao bì  ấn tượng về kiểu dáng, đẹp về thiết kế nhưng lại được in và gia công nhàu nát, xấu xí, hình ảnh  in ấn nhòe màu, không đúng màu thiết kế, sẽ thể hiện cho khách hàng thấy hàng hóa được gia công thủ công, không cam kết được chất lượng, không chuyên nghiệp, và có nhiều cái khác, kết quả là một cái tệ hơn đó là không mua. Phải để người tiêu dùng nhìn thấy khả năng thực sự của các bạn thông qua hình dáng được thể hiện trên bao bì hàng hóa.

Tìm doanh nghiệp thiết kế nào tốt và uy tín nhất

Doanh nghiệp thiết kế bao nhựa chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và sản xuất bao bì, hình dáng sản phẩm chuyên nghiệp cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Chúng tôi với nhiều chuyên gia dự án, luôn bám sát dự án đã ký kết cùng với công ty xí nghiệp sản xuất bao nhựa, giúp đỡ doanh nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế và nhân viên biên tập chuyên nghiệp, gìau kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, nhận và hoàn thiện dự án đúng với mong muốn của khách hàng, hướng dẫn cho khách hàng khi cần thiết.

Yến Phát có cơ sở in riêng với chất lượng đảm bảo, với máy móc in tiên tiến. Đưa ra bản in test, tư vấn màu sắc, vật liệu, và theo dõi hiệu quả in ấn gia công cho đối tác đến khi nào ngưng dự án.
Luôn gợi ý và hỗ trợ khách hàng trong các dự án liên quan.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nhãn mác bao bì của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT BAO BÌ YẾN PHÁT
Địa chỉ: 129C Lạc Long Quân, P5, Quận 11, HCM
SĐT: (08) 62727 641
Website: baobiyenphat.com
Email: yenphatplastic@gmail.com

Leave a Comment